Mâm quả ngày cưới hỏi là một nét đẹp văn hóa theo truyền thống của Người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét văn hóa đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình Người Việt bảo tồn và áp dụng trong các nghi thức Lễ Cưới – Hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần của Người Việt, khiến cho Lễ Cưới của Người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa Phương Đông.

mam-trap-dep-cho-le-hoi7

Mâm Quả Lễ Ăn Hỏi

Tùy vào văn hóa vùng miền, số lượng Mâm Quả Ngày Cưới sẽ khác nhau. Người miền Nam thường đi Mâm Quả chẵn (6,8,10,12), Miền Bắc thường đi Mâm Quả lẻ (5,7,9) nhưng nội dung bên trong Mâm Quả phải là số chẵn. Mâm Quả là sính lễ mà nhà trai phải mang sang nhà gái, nên lễ vật của Mâm Quả ra sao thì thường dựa trên ý kiến của nhà gái là chính. Nếu tự liên hệ đặt Mâm Quả, Cô Dâu Chú Rể vẫn nên tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh đi trước.

mam-qua-cuoi-hoi-vinmarry-tphcm

Mâm Quả Lễ Cưới Cao Cấp Sơn Mài

Vinmarry là đơn vị chuyên thực hiện trang trí mâm quả và cung cấp mâm quả ngày cưới trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp mâm quả ngày cưới dựa trên số lượng mâm quả phù hợp với phong tục cưới hỏi của từng vùng miền, cũng như có thể thay đổi bổ sung lễ vật bên trong mâm quả theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.

Để hỗ trợ cho Cô Dâu Chú Rể dễ dàng trong việc lựa chọn, Vinmarry cung cấp các gói Mâm Quả thông dụng nhất hiện nay như sau:

Một số hình ảnh Vinmarry đã thực hiện:

Bảng Báo Giá Mâm Quả Cưới Hỏi tại Vinmarry:

bao-gia-mam-qua-cuoi-hoi-vinmarry-15102016

Báo Giá Mâm Quả Cưới Hỏi Vinmarry

*Cam kết chất lượng:
  1. Nguyên liệu làm mâm quả có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và đạt chuẩn ATVSTP
  2. Tất cả mâm quả cưới hỏi tại Vinmarry luôn mới - mâm quả sơn mài cao cấp sang trọng.
  3. Khăn trùm mâm quả thêu tên Cô Dâu + Chú Rễ (mới 100%)* chỉ có tại Vinmarry.
  4. Tặng Khay trầu têm cách phượng khi đặt nguyên bộ mâm quả cưới hỏi Gold, Sapphire hoặc Diamond.
**Quà tặng dành cho 10 cặp đôi đầu tiên đặt hàng tại Vinmarry hàng tháng:
  1. Tặng ngay hoa cầm tay Cô Dâu + hoa cài áo Chú Rễ trị giá 800k
  2. Tặng ngay voucher trị giá 500k cho lần mua hàng sau tại Vinmarry.
***Tổng giá trị quà tặng hơn 1.000.000đ (hơn một triệu đồng) dành cho 10 cặp đôi đầu tiên đặt mâm quả cưới tại Vinmarry.
****Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 09.72.54.18.39 (zalo) để được tư vấn cụ thể.
*****Ý nghĩa tên gọi mâm quả cưới hỏi tại Vinmarry dựa vào ý nghĩa sâu sắc của kỷ niệm theo năm ngày cưới

Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới  VÀNG (Gold) - Không dễ để có lễ kỷ niệm rất đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới  NGỌC BÍCH (Sapphire)- Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới KIM CƯƠNG (Diamond) - Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

vinmarry-nhan-cuoi-kim-cuong

Nhẫn Cưới Kim Cương - Diamond

Vinmarry hân hạnh phục vụ trong ngày trọng đại của gia đình hai họ và điểm đến tin cậy tại Tp.HCM. Gọi ngay hotline 09.72.54.18.39 (zalo) của chúng tôi để được tư vấn cho ngày cưới, hỏi của bạn.

VinMarry - Mâm Quả Cưới Hỏi Cao Cấp
[A]: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
[M]:09.72.54.18.39 (zalo)
[E]: hotro@vinmarry.vn
[F]: https://www.facebook.com/Vinmarry/