Trong số những việc quan trọng cho lễ cưới hỏi, đội bưng quả của hai bên gia đình là những người góp phần giúp lễ ăn hỏi hoặc cưới diễn ra suôn sẻ. Việc lựa chọn các thành phần cho đội bê tráp cũng là điều cô dâu chú rể không thể không để ý tới để ngày vui diễn ra tốt đẹp nhất.

bung-qua-cuoi-hoi-hong-canh-sen

Áo dài hồng cánh sen làm nỗi bật màu trắng của Cô Dâu

Thông thường, cô dâu chú rể có thể mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... bưng quả giúp vào ngày cưới hỏi. Ưu điểm của cách này là tận dụng được nguồn nhân lực sẵn có, giảm ngân sách cưới, đồng thời cũng giúp tình cảm của các thành viên gia đình thêm khăng khít trong sự kiện trọng đại. Tuy nhiên, không ít cô dâu chú rể gặp phải khó khăn trong việc mời người quen vào đội bưng mâm quả. Một phần do cặp đôi ngại làm phiền, một phần quan trọng hơn là không kiểm soát được những tình huống bất ngờ như việc người bưng quả bận hoặc bị bệnh đột xuất.

bung-qua-cuoi-hoi-vinmarry-dich-vu

Chung tay vì ngày cưới hỏi của bạn

Khi quyết định sử dụng “người nhà” cho đội bưng mâm quả, cô dâu chú rể sẽ phải trực tiếp chuẩn bị đồng phục cho tất cả mọi người. Nếu ngân sách dư dả hoặc có ý định giữ lại trang phục cho đội bưng quả làm kỷ niệm, cặp đôi có thể đặt may đồng phục theo mẫu. Cách này vừa đảm bảo thiết kế trang phục vừa ý, vừa dễ dàng cho người mặc vì trang phục được may theo đúng số đo. Tuy nhiên, việc tập hợp mọi người lại để lấy số đo không phải việc dễ dàng và thường mất nhiều thời gian của cô dâu, chú rể.

bung-qua-cuoi-hoi (7)

Trẻ Trung - Năng Động - Vui Nhộn - Chuyên Nghiệp

Để khắc phục hết những hạn chế trên, đồng thời giúp cô dâu chú rể không còn bận tâm nhiều cho việc chuẩn bị đội ngũ bưng quả, Vinmarry có cung cấp dịch vụ cho thuê đội ngũ bưng quả theo yêu cầu của đôi uyên ương trong ngày vui.

Đội ngũ bưng quả chuyên nghiệp của Vinmarry là những nam thanh nữ tú có tuổi đời nhỏ hơn hoặc bằng tuổi với cô dâu chú rể. Họ là những người chưa lập gia đình, xấp xỉ tuổi nhau, chiều cao ngang nhau, có gương mặt khả ái, nét mặt tươi tắn để làm tăng phần tươi vui, trang trọng cho ngày hỷ sự.

Về trang phục của đội ngũ này, Vinmarry đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến cô dâu chú rể sao cho thiết kế đồng bộ, hài hòa với tông màu trang trí đám cưới, đồng thời làm nổi bật trang phục của hai nhân vật chính. Đội đỡ tráp nữ cũng được đào tạo trang điểm với phong cách nhẹ nhàng với mục đích chủ yếu làm nổi bật cô dâu.

Và một điều quan trọng không thể bỏ qua, Vinmarry luôn đảm bảo đầy đủ số lượng người trao nhận quả, có mặt đúng giờ, đúng địa điểm theo yêu cầu của hai bên gia đình.

Cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm một số hình ảnh về nhân sự bưng quả tại đây.

Vinmarry hân hạnh phục vụ trong ngày trọng đại của gia đình hai họ và điểm đến tin cậy tại Tp.HCM. Gọi ngay hotline 09.72.54.18.39 (zalo) của chúng tôi để được tư vấn cho ngày cưới, hỏi của bạn.

VinMarry - Mâm Quả Cưới Hỏi Cao Cấp
[A]: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, HCM
[M]:09.72.54.18.39 (zalo)
[E]: hotro@vinmarry.vn
[F]: https://www.facebook.com/Vinmarry/